Thực hiện kế hoạch hội giảng cấp trường. Ngày 28 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Nậm Cang tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng 1 phần thi thuyết trình.

Hội thi là một phong trào thi đua dạy tốt học tốt của tập thể giáo viên nhà trường.  Nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của giáo viên. Thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học với từng môn học cụ thể vào bài hội giảng, đi sâu vào việc đổi mới PPDH, PP kiểm tra đánh giá học sinh, khai thác đồ dùng TBDH đặc biệt ứng dụng CNTT trong dạy học,...

Hội thi tạo điều kiện để giáo viên trao đổi, giúp đỡ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động sư phạm hàng ngày của mình ở tất cả các khâu: soạn giảng, chuẩnbị lên lớp, quản lý và đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Hội thi nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng giáo viên tham dự hội giảng giáo viên giỏi cấp thị xã (giáo dạy giỏi Toán, Tiếng Việt 1 – Theo CTGDPT mới, Mĩ Thuậ, dạy học
trải nghiệm).

Nhà trường tổ chức thi thuyết trình đối với giáo viên tham gia hội giảng. Dưới đây là một số nội dung thuyết trình của các thầy cô giáo

Đồng chí Nguyến Quang Xuân phát biểu ý kiến tại hội thi