tMùa hè đã qua, màu thu lại tới. Với khí thế tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh mùng 02/09.

Hòa trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của cá nước chào đón ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường". Liên trường MN,TH,THCS Nậm Cang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2020-2021.

Ngay từ sáng sớm các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo ba cấp trường đã có mặt đông đủ tại trường THCS Nậm Cang trong tâm thế vui tươi, hân hoan, phấn khởi chào mừng năm học mới.

Trong buổi lễ trọng đại hôm nay, nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND thị xã SaPa, và các đoàn thể đại diện xã Liên Minh về thăm và chúc mừng Nhà trường. Đặc biệt sự quan tâm của bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn xã đến dự buổi lễ long trọng này.

Ngày lễ được phấn khởi ý nghĩa hơn bởi các tiết mục văn nghệ của các em học sinh thể hiện

Tiết mục múa Dao của các em học sinh

z2060659892402_707cecd1ad90036b8b6ed5a03eb73bc1(1).jpg

Content

Chủ tịch Xã Liên Minh đánh trống ngày khai trường 

Thầy giáo Nguyễn Quang Xuân Hiệu trưởng trường TH Nậm Cang đọc thư chúc mừng của CHủ tịch nước gửi tặng nhân dịp khai giảng

 Đại diện lãnh đạo thị xa SaPa tặng quà ba cấp trường

Ca

Các thầy giáo cô giáo vui mừng nhận giấy khen của chủ tịch UBND thị Xã SaPa

Content

Content

Một số quang cảnh buổi lễ

Content

Content

Content

Content